Các lưu ý khi chọn mua máy sấy tay tự động

24-08-2018
TIN TỨC

Máy sấy tay thiết bị cần thiết cho các nhà hàng, trung tâm thương mại hay cho chính gia đình bạn
Khi ta bước vào một nhà hàng sang trọng hay một trung tâm thương mại sầm uất chắc hẳn có thể thấy bóng dáng một chiếc máy sấy tay cảm ứng thông minh giúp bạn rất nhiều trong việc hong khô tay khi bạn mới vệ sinh tay xong và nảy ra ý tưởng chọn mua sản phẩm máy sấy tay thì cùng đọc 7 tiêu chí sau để mua cho mình một sản phẩm máy sấy tay tự động phù hợp với bạn:

7 lưu ý khi chọn mua máy sấy tay tự động

untitled515

1. Công xuất:
- Đối với một chiếc máy sấy tay cảm ứng thông thường thì giải công suất của sản phẩm là từ 800W-2000W. Nếu mục đích sử dụng của bạn là để dùng cho những địa điểm công công có lượng người sử dụng lớn thì nên chọn sản phẩm có giải công suất cao từ 1500-2000W.

 


2.Nhiệt độ:
- Với một chiếc máy sấy tay tự động sẽ có nhiệt độ giao động từ 40-55 độ C để luôn đảm bảo độ ấm sau khi sử dụng.

 

3. Kích thước:
- Khi mua máy sấy tay một điểm đáng lưu ý nữa là về kích thước máy quá nhỏ thì motor bên trong chúng quá nhỏ sẽ không tạo được sức gió dẫn đến khả năng sấy khô chậm và thời hạn sử dụng không bền.


4. Tiếng ồn
- Tất cả các loại máy sấy tay đều tạo ra tiếng ồn nhất định vì đó là tiếng từ họng gió phát ra khi máy hoạt động, để có được máy sấy tay có độ ồn thấp thì bạn có thể đọc trên bao bì của các sản phẩm để có thông tin cụ thể và lựa chọn cho mình loại có tiếng ồn càng thấp càng tốt.


5. Giá cả
-  Mỗi thương hiệu đều có xuất xứ riêng và từ đó giá cả sản phẩm cũng rất khác nhau. Dòng cao cấp nhất trên thị trường hiện nay là những sản phẩm đến từ Nhật bản, dòng sản phẩm này có giá trị bền vững cao nhưng về giá máy sấy tay loại này thì tương đối cao so với thị trường. Ngược lại những sản phẩm sản xuất tại Trung Quốc thì có giá mềm hơn có mức giá từ vài trăm đến vài Triệu đồng, sản phẩm sản xuất tại Hàn quốc thì có giá khoảng 4-5 triệu. 


6. Chất lượng sản phẩm
- Đi đôi với giá cả thì phải bàn đến chất lượng máy sấy tay, hiện nay có rất nhiều loại máy sấy tay của nhiều hãng sản xuất có chất lượng rất tốt nhưng cũng có nhiều sản phẩm "trôi nổi" kém chất lượng. Đa số các loại máy sấy tay nhập khẩu chính thức kể cả những nhãn hiệu nổi tiếng để các bạn tham khảo như của: máy sấy tay sokimi


7. Nguồn gốc xuất xứ
- Như đã đề cập ở trên những sản phẩm máy sấy tay chính hãng của các nước có thương hiệu đều đã được kiểm tra chất lượng trước khi nhập khẩu nên chất lượng bảo đảm và an toàn khi sử dụng. Để yên tâm hơn khi mua các sản phẩm bạn có thể yêu cầu nơi bán, hoặc nhà cung cấp đưa ra các loại giấy tờ về chứng nhận hợp quy đây là giấy chứng nhận phù hợp đạt tiêu chuẩn quốc gia và được cấp khi nhập khẩu sản phẩm. Ngoài ra bạn cũng nên chọn mua những sản phẩm có bảo hành từ 1 năm trở lên của những đơn vị bán hàng uy tín để bảo đảm quyền lợi của mình.

 

Chúc các bạn tìm mua được sản phẩm máy sấy tay phù hợp với nhu cầu của bạn ! 

 

Khi chọn sản phẩm xong thì cách  Hướng dẫn sử dụng máy sấy tay và vệ sinh đúng cách

Do du cầu sử dụng cao nên bên mình cũng cung cấp thêm các mặt hàng về: vòi cảm ứng, van tiểu nam cảm ứng, bình đựng xà phòng cảm ứng, ...

Bài viết liên quan

Cảm biến hồng ngoại là gì? Nguyên lý làm việc của cảm biến?
Aug 23, 2018

Cảm biến hồng ngoại là gì? Nguyên lý làm việc của cảm biến?

Cảm biến hồng ngoại là gì mà ngày nay lại được ứng dụng nhiều trong cuộc sống như vậy: đo nhiệt...
Vòi cảm ứng, cách lắp đặt như thế nào?
Aug 23, 2018

Vòi cảm ứng, cách lắp đặt như thế nào?

Chắc chắn là gia đình bạn cũng đang sử dụng vòi chậu, ít nhất là một chiếc trong căn bếp...
Hướng dẫn sử dụng máy sấy tay và vệ sinh đúng cách
Aug 24, 2018

Hướng dẫn sử dụng máy sấy tay và vệ sinh đúng cách

BẠN ĐÃ SỬ DỤNG MÁY SẤY TAYTỰ ĐỘNG ĐÚNG CÁCH CHƯA ?
Các  lỗi và cách giải quyết các rắc rối xảy ra với máy sấy tay
Aug 24, 2018

Các lỗi và cách giải quyết các rắc rối xảy ra với máy sấy tay

Như chúng ta đã tìm hiểu về Máy sấy tay ở các series bài  trước đó: - Hướng dẫn sử dụng máy...